AIG Rugby Safety Awards 2015

AIG Rugby Safety Awards 2015

ลุ้นพบประสบการณ์รักบี้สุดประทับใจ
เพียงโชว์ว่าคุณเตรียมพร้อมอย่างไรในการเล่นรักบี้ให้ปลอดภัย

ผู้ชนะรางวัลใหญ่ระดับโลก จะได้พบกับประสบการณ์รักบี้สุดประทับใจ ถึงประเทศอังกฤษ เที่ยวกรุงลอนดอนเป็นเวลา 5 วันและจะมีโอกาสได้พบกับผู้เล่นและได้ดูเกมการแข่งขันรักบี้ของทีมออลแบล็กแค่นั้นยังไม่พอ เอไอจียังสนับสนุนค่าเดินทาง ที่พักและเงินติดกระเป๋าสำหรับผู้ชนะรางวัลใหญ่และผู้ร่วมเดินทางอีกหนึ่งคน

ร่วมสนุกง่ายๆ เพียง

-           ส่งภาพถ่ายการเตรียมพร้อมในการเล่นรักบี้ให้ปลอดภัยผ่านทาง twitter และ Instagram โดย #AIGSafeRugby

-           ผู้ที่ส่งผลงานเข้าประกวดต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป หากในผลงานที่ส่งเข้าประกวดมีภาพของบุคคลที่อายุต่ำกว่า 18 ปี ต้องได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากผู้ปกครอง

-           ไม่จำกัดจำนวนผลงานที่ส่งเข้าประกวดต่อคน แต่จะสามารถรับรางวัลได้เพียงรางวัลเดียวเท่านั้น

-           ส่งผลงานเข้าประกวดได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 26 มิถุนายน 2558 เวลา 23.59 น. (ตามเวลา NZT)

-           รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมดูเพิ่มเติมได้ที่ www.aig.com/saferugby

 

 

 เอกสารแปลเป็นภาษาไทย ดูฉบับสมบูรณ์ในภาษาอังกฤษได้ที่ www.aig.com/saferugby

 

 รายละเอียดเกี่ยวกับการแข่งขัน

AIG Rugby Safety Awards 2015

กลับมาแล้ว กับการแข่งขัน “รักบี้ปลอดภัยกับเอไอจี 2015”

ในปีที่แล้ว เราได้ขอให้คุณแบ่งปันเคล็ดลับการเล่นรักบี้ให้ปลอดภัย ในปีนี้เราจะเน้นไปที่การเตรียมความพร้อม คุณสามารถนาเสนอวิธีการเตรียมความพร้อมในการเล่นรักบี้ให้ปลอดภัย พร้อมโอกาสที่จะได้รับประสบการณ์รักบี้สุดประทับใจถึงประเทศอังกฤษ

การเตรียมความพร้อมเป็นสิ่งสาคัญที่จะช่วยให้มั่นใจว่าคุณเล่นรักบี้ได้อย่างปลอดภัย ซึ่งรวมทุกสิ่งทุกอย่างตั้งแต่การอบอุ่นร่างกายไปจนถึงการรักษาร่างกายไม่ให้ขาดน้า แม้กระทั่งการฝึกซ้อมเพื่อเตรียมร่างกายก่อนฤดูการแข่งขัน

หากคุณคิดว่าคุณเตรียมความพร้อมมาเป็นอย่างดีแล้ว ขอเชิญส่งภาพเข้ามาร่วมสนุกในกิจกรรมรักบี้ปลอดภัยกับเอไอจี 2015 ได้เลย ผู้ชนะรางวัลใหญ่ระดับโลก จะได้รับประสบการณ์รักบี้สุดประทับใจ ถึงประเทศอังกฤษ โดยการท่องเที่ยวกรุงลอนดอนเป็นเวลา 5 วัน และโอกาสได้พบกับผู้เล่นและได้ร่วมชมในเกมส์การแข่งขันรักบี้ของทีมออลแบล็ก เท่านี้ไม่พอ เอไอจี ยังสนับสนุนค่าเดินทาง ที่พักและเงินติดกระเป๋าสาหรับผู้ชนะรางวัลใหญ่และผู้ร่วมเดินทางอีกหนึ่งคน

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 19 พฤษภาคม 5102 เวลา 00.01 น. ตามเวลา NZT ไปจนถึงเวลา 55:22 น. ตามเวลา NZT ของวันที่ 26 มิถุนายน 5102

คาถามที่พบได้บ่อย

ของรางวัล รางวัลสาหรับการแข่งขันรักบี้ปลอดภัยของเอไอจีมีอะไรบ้าง?

รางวัลรักบี้ปลอดภัยของเอไอจีมี 3 รางวัล ดังนี้ :

- รางวัลชนะเลิศ มี 1 รางวัล ผู้ชนะเลิศรางวัลใหญ่ในระดับโลกจะได้รับ'สุดยอดประสบการณ์รักบี้' ณ กรุงลอนดอนในเดือนกันยายน 5102 2 ที่นั่ง สาหรับผู้ชนะเลิศและผู้ร่วมเดินทางหนึ่งท่าน รางวัล'สุดยอดประสบการณ์รักบี้'นี้รวมถึงตั๋วการเดินทางไป-กลับกรุงลอนดอนสาหรับผู้ชนะและผู้ร่วมเดินทางอีกหนึ่งคน โอกาสได้พบกับผู้เล่นและได้ร่วมชมเกมการแข่งขันรักบี้ของทีมออลแบล็ก รวมถึงที่พัก 2 คืน ในกรุงลอนดอนตั้งแต่วันที่ 21 ถึง 25 กันยายน 2015 พร้อมเงินติดกระเป๋ามูลค่า 0,111 ปอนด์

- รางวัลรองชนะเลิศ มี3 รางวัล

 

รองชนะเลิศแต่ละท่าน จะได้รับถุงอุปกรณ์รักบี้ ที่บรรจุสิ่งของดังต่อไปนี้:

- กระเป๋าขนาดใหญ่บรรจุอุปกรณ์ทางการแพทย์ (Large medical bag) 1 ใบ (มูลค่า 39.99 ปอนด์)

-กระเป๋าขนาดเล็กบรรจุอุปกรณ์ทางการแพทย์ (Small medical bags) 2 ใบ (มูลค่าใบละ 15.99 ปอนด์)

เอกสารแปลเป็นภาษาไทย ดูฉบับสมบูรณ์ในภาษาอังกฤษได้ที่ www.aig.com/saferugby

 

 

-หลอดบรรจุลูกบอล (Ball Carry tube) 1 หลอด (มูลค่าหลอดละ 11.99 ปอนด์)

-ลูกรักบี้ (Rugby Balls) 5 ลูก (มูลค่าลูกละ 10.38 ปอนด์)

-โล่กันกระแทกสาหรับฝึกฝนการเบียดปะทะ (Club rucking shields) 2 ชิ้น (มูลค่าชิ้นละ 54.99 ปอนด์)

- ถุงกันกระแทกสาหรับฝึกฝนการเข้าปะทะ (Tackle bags) 2 ถุง (มูลค่าถุงละ 139.99 ปอนด์)

-ถุงใส่ขวดน้ำ(Water bottle bag) 1 ถุง (มูลค่าถุงละ 24.99 ปอนด์)

-ขวดน้ำ (Water Bottles) 12 ขวด (มูลค่าขวดละ 2.99 ปอนด์)

ชุดกรวยเพื่อช่วยกำหนดตำแหน่ง 1 ชุด บรรจุ 50 ชิ้น (Pack of 50 cones) (มูลค่า 16.99 ปอนด์)

 

-รางวัลชมเชย มี10 รางวัล รางวัลชมเชยแต่ละรางวัล จะได้รับภาพถ่ายที่ผู้เข้าแข่งขันส่งมา ที่ผู้เล่นปัจจุบันอย่างน้อยสามคนของทีมออลแบล็กจะเซ็นชื่อใหเป็นที่ระลึกพร้อมรับ หมวกแก๊ปที่ระลึกเอไอจีทัวร์นาเมนท์ 1 ใบ (มูลค่า 11.63 ปอนด์) และประกาศนียบัตร

 

กระบวนการคัดเลือกผู้ได้รับรางวัล เกณฑ์การตัดสินเป็นอย่างไร?

ผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมแข่งขันชิงรางวัลจะได้รับการพิจารณาตัดสินโดยใช้เกณฑ์สามข้อ มีคะแนนเต็มทั้งหมด 011 คะแนน

1. ความคิดริเริ่ม: ความคิดสร้างสรรค์และความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของผลงาน (คะแนนเต็ม 30 คะแนน)

2. เทคนิคการนาเสนอ: ความสามารถในการนาเสนอและการแสดงความคิดที่ชวนให้คล้อยตาม มีจุดดึงดูด และมีคุณภาพโดยรวมที่ชวนให้ติดตาม (คะแนนเต็ม 30 คะแนน)

3. ความเกี่ยวข้องกันกับแนวคิดหรือธีมของการประกวดซึ่งก็คือ คุณจะเตรียมตัวอย่างไรเพื่อที่จะเล่นรักบี้ได้อย่างปลอดภัย (คะแนนเต็ม 40 คะแนน)

ผู้เข้าร่วมแข่งขันที่ได้คะแนนรวมสูงสุด จะได้รับรางวัลชนะเลิศ ผู้ที่ได้คะแนนรวมลดหลั่นกันมาอีกสามท่าน (ตาแหน่งที่สองถึงสี่)จะได้รับรางวัลรองชนะเลิศ ผู้เข้าร่วมแข่งขันที่ได้คะแนนรวมเป็นลาดับที่ห้าถึงสิบสี่จะได้รับรางวัลชมเชย

ผู้ที่มีสิทธิ์เข้าร่วมแข่งขัน และข้อตกลงในเรื่องทรัพย์สินทางปัญญา (Intellectual Property, IP) ใครบ้างที่สามารถเข้าร่วมแข่งขันชิงรางวัล?

ผู้เข้าร่วมแข่งขันทุกคนจะต้องมีอายุไม่น้อยกว่า 18 ปี ผลงานที่ส่งโดยผู้ที่มีอายุต่ากว่า 18 ปี จะถือว่าหมดสิทธิ์เข้าร่วมแข่งขัน ผลงานที่ประกอบไปด้วยข้อมูล รูปภาพของผู้ที่มีอายุต่ากว่า 18 ปี จะต้องได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากบิดา มารดา หรือผู้ปกครองของบุคคลนั้น ๆ ผู้เข้าแข่งขันจะต้องปฏิบัติตามข้อกาหนดนี้โดยเคร่งครัด มิฉะนั้นจะถูกตัดสิทธิ์ในการแข่งขัน โปรดอ่านข้อตกลงและเงื่อนไขของการแข่งขันอย่างละเอียด

บุคคลใดบุคคลหนึ่งสามารถส่งผลงานได้มากกว่าหนึ่งชิ้นหรือไม่?

คุณสามารถส่งผลงานได้โดยไม่จากัดจานวน แต่จะสามารถรับรางวัลได้เพียงรางวัลเดียวเท่านั้น เอกสารแปลเป็นภาษาไทย ดูฉบับสมบูรณ์ในภาษาอังกฤษได้ที่ www.aig.com/saferugby

 

เจ้าของผลงานยังคงเป็นเจ้าของทรัพย์สินทางปัญญาในผลงานที่ส่งเข้าแข่งขันหรือไม่?

เจ้าของผลงานยังคงเป็นเจ้าของทรัพย์สินทางปัญญาในผลงานที่ส่งเข้าแข่งขัน อย่างไรก็ดีการส่งผลงานเข้าแข่งขันและยอมรับเงื่อนไขการแข่งขัน หมายความว่าเจ้าของผลงานยอมให้เอไอจีมีสิทธิ์อย่างถาวรในการใช้ผลงาน ปรับเปลี่ยน ทาสาเนา และแจกจ่าย ส่วนใดส่วนหนึ่งหรือทั้งหมดของภาพถ่ายหรือผลงานที่ส่งเข้าแข่งขันในโครงการประชาสัมพันธ์ การตลาดและการพาณิชย์ และเพื่อวัตถุประสงค์อื่น ๆ ของเอไอจี โปรดอ่านเงื่อนไขการแข่งขันอย่างละเอียดสาหรับข้อมูลเพิ่มเติม

คาถามทั่วไป

เอไอจีคืออะไร

อเมริกัน อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป อิงค์ (เอไอจี) เป็นเป็นผู้นาธุรกิจด้านการประกันภัยชั้นนาของโลก ที่ให้บริการลูกค้าในกว่า 100 ประเทศและเขตการปกครองทั่วโลก กลุ่มบริษัทเอไอจีมีเครือข่ายบริษัทประกันวินาศภัยที่พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าภาคธุรกิจ องค์กร สถาบัน และลูกค้ารายย่อย ที่กว้างขวางและครอบคลุมมากที่สุดกว่าบริษัทประกันวินาศภัยใดๆ นอกจากนี้ กลุ่มบริษัทเอไอจียังเป็นผู้นาในด้านการประกันชีวิตและการเตรียมเพื่อเกษียณอายุในสหรัฐอเมริกา หุ้นสามัญของเอไอจีจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กและโตเกียว

ทาไมเอไอจีถึงริเริ่มโครงการรางวัลรักบี้ปลอดภัย?

เอไอจีมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาการเล่นรักบี้ในทุกระดับตั้งแต่ระดับรากหญ้า เช่น รักบี้มือใหม่ (Rookie Rugby) ในสหรัฐอเมริกา ไปจนถึงระดับสูงสุด อย่างเช่น ทีมนิวซีแลนด์ออลแบล็ก (New Zealand All Blacks) ในฐานะที่เป็นบริษัทประกันภัย ความปลอดภัยและสวัสดิภาพของผู้เล่นกีฬาเป็นสิ่งที่เอไอจีคานึงถึงเป็นอันดับแรก เอไอจีต้องการที่จะทาให้เกมรักบี้และองค์กรที่เกี่ยวกับกีฬารักบี้มีการเสริมสร้างความปลอดภัย ด้วยการป้องกันการบาดเจ็บและหลีกเลี่ยงการเกิดอุบัติเหตุ รางวัลรักบี้ปลอดภัยของเอไอจีมุ่งที่จะสร้างการสนทนาในเชิงบวกเกี่ยวกับการที่ผู้เล่นเตรียมความพร้อมเพื่อเล่นรักบี้ให้ปลอดภัยจะช่วยหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บที่สามารถป้องกันได้ได้อย่างไร

ข้อมูลติดต่อ หากท่านยังมีคาถามเพิ่มเติม?

โปรดตรวจสอบข้อตกลงและเงื่อนไขของการแข่งขันได้ ที่นี่ ซึ่งจะปรากฏข้อมูลที่สาคัญเกี่ยวกับการประกวด รางวัล และสิทธิ์เกี่ยวกับการแข่งขัน รวมทั้งข้อมูลที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ

สาหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครเข้าแข่งขันคลิกที่นี่นอกจากนี้คุณยังสามารถส่งอีเมล์คาถามใดๆเกี่ยวกับโครงการรางวัลรักบี้ปลอดภัยไปที่: AIGSafeRugby@Octagon.com

 

 

 เอกสารแปลเป็นภาษาไทย ดูฉบับสมบูรณ์ในภาษาอังกฤษได้ที่ www.aig.com/saferugby

 

 วิธีการสมัครเข้าแข่งขัน

ส่งภาพถ่ายผ่านทาง Twitter หรือ Instagram แสดงให้เราเห็นวิธีการ ที่คุณเตรียมความพร้อมในการเล่นรักบี้ให้ปลอดภัย เพื่อโอกาส ที่จะชนะรางวัล 'สุดยอดประสบการณ์รักบี้กับทีมออลแบล็ก' ณ กรุงลอนดอน ในเดือนกันยายน 2015 นี้

คุณสามารถส่งภาพถ่ายมาได้สองทาง;

A. ทวีตภาพโดยใช้ hashtag, #AIGSafeRugby

B. โพสต์ภาพถ่ายของคุณบน Instagram ใช้ hashtag #AIGSafeRugby

สื่อสังคมทั้งสองแพลตฟอร์มสามารถใช้ในการสมัครเข้าแข่งขันได้ทั้งสิ้น แต่อย่าลืมใส่ hashtag, #AIGSafeRugby

คุณสามารถสมัครเข้าแข่งขันได้ตั้งแต่วันที่ 19 พฤษภาคม 2015 เวลา 00.01 น. ตามเวลา NZT ไปจนถึงเวลา 95:32 น. ตามเวลา NZT ของวันที่ 26 มิถุนายน 9103

ข้อกาหนดในการส่งข้อมูล

-จะต้องใช้อุปกรณ์อะไรในการถ่ายภาพที่จะส่ง? คุณสามารถเลือกที่จะถ่ายภาพด้วยอุปกรณ์อะไรก็ได้ตั้งแต่กล้องถ่ายภาพในโทรศัพท์เคลื่อนที่ไปจนถึงกล้องดิจิตอลที่มีสมรรถนะสูง

 

 -สามารถแก้ไขภาพถ่ายก่อนส่งได้หรือไม่? ได้แน่นอน คุณสามารถใช้ความคิดสร้างสรรค์ได้ แต่ต้องไม่ลืมเกณฑ์การตัดสิน คุณสามารถใช้ซอฟท์แวร์ช่วยไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมชั้นสูงอย่างโฟโต้ช็อป (Photoshop) ไปจนถึงโปรแกรมพื้นฐานอย่างเพนท์ (Paint) ตราบเท่าที่ยังปฏิบัติตามข้อตกลงและเงื่อนไข คุณไม่ต้องเป็นกังวลใจถ้าการใช้ฟิลเตอร์ตกแต่งภาพในเป็นเรื่องที่ยุ่งยากเกินไป เพราะเรายินดีรับภาพถ่ายที่ปราศจากการตกแต่งเช่นเดียวกัน และโปรดจาไว้ว่า เนื้อหาที่คุณสามารถนามาใช้ในการสร้างงานได้นั้น จะต้องเป็นเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ที่จะใช้ หากคุณมีข้อสงสัยก็ควรงดเว้นที่จะใช้รูปภาพหรือเนื้อหาที่คุณไม่ได้สร้างขึ้นมาเอง หรือที่คุณไม่ได้รับสิทธิและใบอนุญาตให้ใช้งาน

 

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อได้โพสท์ภาพแล้ว?

ภาพถ่ายของคุณจะได้รับการตรวจสอบคุณสมบัติในการเข้าแข่งขัน (เราจะพยายามอย่างดีที่สุดที่จะตรวจสอบให้เสร็จสิ้นภายใน 2 วันทาการ) ถ้าเนื้อหาเหมาะสมและมีคุณสมบัติครบถ้วนที่จะเข้าแข่งขันเราจึงจะแสดงชื่อของคุณในฐานะผู้เข้าแข่งขันบนเว็บไซท์ www.AIG.com/SafeRugby นั่นหมายถึงคุณได้ส่งเอกสารครบถ้วนและได้ลงทะเบียนสมัครเข้าแข่งขันอย่างสมบูรณ์

Visitors: 129,988